Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao phương pháp Glenn Doman

9h sáng thứ 4, ngày 11 tháng 7 năm 2012 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyển giao chương trình giáo dục Glenn Doman Hoa Kỳ giữa Viện nghiên cứu Giáo dục phát triển tiềm năng con người – IPD, Việt Nam với Viện nghiên cứu thành tựu tiềm năng con người khu vực Châu Á Thái Bình Dương IAHP(SEA) & GB Baby’s programs Singapore.

9h sáng thứ 4 ngày 11 tháng 7 năm 2012, Lễ ký kết hợp tác chuyển giao chương trình giáo dục Glenn Doman Hoa Kỳ giữa Viện nghiên cứu Giáo dục phát triển tiềm năng con người – IPD, Việt Nam với Viện nghiên cứu thành tựu tiềm năng con người khu vực Châu Á Thái Bình Dương IAHP(SEA) & GB Baby’s programs Singapore  đã diễn ra tại trụ sở Viện IPD tại địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Á châu Big ngõ 164 đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tham dự Lễ ký kết, về phía IPD có toàn thể Ban lãnh đạo và các chuyên gia Viện, ông Lawrence Lee, Giám đốc đại diện IAHP (SEA) & GD Baby’s programs  cùng sự có mặt của:

- GS. Trần Xuân Nhĩ, Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội giáo dục cho mọi người Việt Nam; các ông bà:

- PGS.TS. Nguyễn Thị Chính - Phó chủ tịch thường trực Hội chăm giáo dục chăm sóc sức khỏe Việt Nam

- PSG.TS.TTND Dương Xuân Đạm - Phó chủ tịch Hội

- Bà Nguyễn Minh Hòa - Chánh văn phòng trung ương Hội

- Ông Lù Văn Que - Phó chủ tịch Hội

- Ông Nguyễn Khắc Ngự - Trưởng ban tổ chức thi đua khen thưởng Hội

- TS. Quản Thắng - Trưởng ban hợp tác quốc tế Hội

- Ông Vũ Việt Anh - Trưởng ban kinh tế Hội

- Bà Lê Minh Tâm - Phó chánh văn phòng Hội

- Bà Ngô Thị Hảo - Trưởng phòng tài chính Hội

Viện IPD:
- Ông Nguyễn Đình Hiếu - Chủ tịch hội đồng quản lý Viện IPD

- PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh - Viện trưởng, Phó chủ tịch hội đồng quản lý Viện

- Ông Trịnh Vinh Pha - Phó chủ tịch hội đồng quản lý viện

- Các chuyên gia viện IPD

Đại diện IAHP Hoa Kỳ:

- TS Lawrence Lee - Giám đốc GD Baby Program - đại diện Viện IAHP khu vực Đông Nam Á


Vậy là chính thức từ ngày 11/7/2012, Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người (IPD) đã trở thành đại diện chính thức của Viện nghiên cứu thành tựu tiềm năng (IAHP) tại Việt Nam, đánh dấu sự có mặt của IAHP ở Việt Nam cùng với trên 180 quốc gia toàn thế giới. IAPH sẽ triển khai các thành tựu nghiên cứu tiềm năng con người trong hơn 50 năm nghiên cứu và thực thi cho trẻ em Việt Nam vào thực tế.

Sự kiện này cũng ghi một dấu mốc quan trọng: các chuyên gia Viện IPD đã trở thành các đồng nghiệp, cộng sự chia sẻ thông tin, kết quả nghiên cứu trong các nghiên cứu và thực thi về giáo dục phát triển tiềm năng con người với các chuyên gia 5 Viện nghiên cứu thành tựu phát triển tiềm năng con người (IAHP.org) ở Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu. 


Độc giả bình luận