KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3 CỦA IPD1 THANH HOÁ

Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Giáo dục sớm IPD-1 Thanh Hoá đã không ngừng phát triển và đã đạt được những thành tựu đáng kể. Với chương trình giảng dạy uy tín cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ , giàu lòng mến trẻ. Cơ sở giáo dục mầm non tại thành phố Thanh Hoá đã không phụ lòng các bậc cha mẹ có con nhỏ dưới 6 tuổi. Hiện tại con số các bé đến trường đã lên tới gần 200 bé dưới 6 tuổi.Để đáp ứng nhu cầu cho các con được tiệp cận với giáo dục sớm có chất lượng, ngày 9 tháng 4 năm 2018,cơ sở 3 của Trung tâm IPD-1 đã ra đời tại phố Giắt, thị trấn Triệu Sơn, huyệnTriệu Sơn. Một lần nữa bước phát triển này khẳng định Trung tâm Giáo dục sớm IPD-1 Thanh Hoá là ngôi nhà thân thương, là nơi gieo mầm tri thức và thắp sáng tài năng cũng như là nơi tạo sự khác biệt dành cho tất cả các bé thơ - những mầm xanh tương lai của đất nước.


Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người (IPD Việt Nam) đã về dự lễ khaitrương và có ý kiến động viên chỉ đạo. “Giáo dục sớm trong những năm đầu đờicủa mỗi em bé chính là cơ hội vàng duy nhất kích thích sự phát triển tối đa các tiềm năng của trẻ. Việc cha mẹ tham gia vào hoạt động chơi và học của con là điều kiện đảm bảo cho các con phát triển toàn diện và hài hoà cả thể chất lẫntình cảm và trí tuệ, những yếu tố giúp các con sau này sẽ thành công khi đếntrường và xa hơn nữa là thành công trong cuộc sống”, NGND PGS Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện trưởng Viện IPD Việt Nam đã nhấn mạnh trong bài phátbiểu của mình.


Tham dự buổi lễ khai trương có lãnh đạo chính quyền và các ban ngành tỉnh Thanh Hoá và huyện TriệuSơn.  Đặc biệt cha mẹ ở thị trấn Dắt vô cùng phấn khởi vì từ nay đã có một địa điểm để gửi bé thơ của mình, được tiếp cận với những phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục ưu việt, kích thích sự phát triển toàn diện và hài hoà các năng lực của trẻ thơ.

 

Giám đốc IPD1 Thanh Hoá trong bài phát biểu cảm ơn của mình đã xúc động nói “Bản thân tôi cùng tập thể lãnh đạo IPD-1 Thanh Hóa xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạođiều kiện và sự hiện diện đông đủ của các bác, các cô lãnh đạo Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người IPD; đại diện các cấp chính quyền, ban,ngành, đoàn thể tỉnh Thanh Hóa, huyện Triệu Sơn và thị trấn Giắt; các bậc cha mẹ khách quý; đại diện các doanh nghiệp, dòng họ Lê, cùng toàn thể các gia đìnhanh chị em bạn bè và người thân. Đây là niềm vinh hạnh lớn, là cơ hội ngàn vàng, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để lãnh đạo và tập thể giáo viên IPD-1Thanh Hóa khởi đầu thành công sự nghiệp giáo mầm non tại địa bàn huyện Triệu Sơn nói riêng và tiếp tục hoàn thiện, nhân rộng và phát triển lớn mạnh trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá để mỗi bé thơ của xứ Thang đều được tiếp cận với giáo dụcmầm non có chất lượng cao ngay từ những tháng năm đầu tiên”. 


Thanh Nga

 


Độc giả bình luận