Ra mắt dự án Lập trình tư duy cùng Sunbot

Sáng ngày 19/9/2018, tại Hà Nội, Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD – Đơn vị bảo trợ về chuyên môn cùng Công ty Kiro đã cho ra mắt chính thức dự án lập trình tư duy cùng Sunbot – chú robot của kỷ nguyên 4.0 sau hơn 2 năm nghiên cứu và thử nghiệm. Tham dự sự kiện ra mắt có PGS TS NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD cùng toàn thể các thành viên của Viện và hơn 40 hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội.


PGS TS NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh đã có bài phát biểu khai mạc, nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ trong đời sống, cũng như tác dụng của công nghệ đối với giáo dục trẻ em. Lập trình tư duy cùng Sunbot không chỉ giúp trẻ lĩnh hội được những tinh hoa của các chương trình giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới mà còn giúp trẻ hình thành tư duy phản biện, giải quyết vấn đề bằng lập trình tư duy, tạo thói quen tương tác, làm việc nhóm, khám phá,tìm hiểu cuộc sống xung quanh từ chính những trải nghiệm của mình, tiếp cận nhanh với khoa học kỹ thuật qua việc lập trình Robot.


Tại sự kiện, các khách mời đã được nghe chia sẻ của các Hiệu trưởng các trường mầm non nơi Sunbot được đưa vào giảng dạy.Sau một thời gian trẻ được tiếp cận với phương pháp giáo dục mới thông qua Sunbot đều có những ưu điểm nổi bật như: Hiệu suất học tập vượt trội, cơ hội phát triển kỹ năng mềm toàn diện đặc biệt là khả năng sáng tạo, tư duy logic,ngôn ngữ tiếng Anh và kiến thức khoa học công nghệ.

PGS TS NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh  cùng tập thể Lãnh đạo công ty Kiro đã cắt băng khánh thành dự án Lập trình tư duy cùng Sunbot và kết thúc Sự kiện ra mắt.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:
Độc giả bình luận