RA MẮT TRUNG TÂM ỨNG DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY VÀ GIÁO DỤC SỚM IPD

Sáng 28/12/2019 tại Hội trường Thung lũng hoa Hồ Tây, Viện Nghiên cứu Giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD cùng với Công ty P.Talents trang trọng tổ chức Lễ công bố thành lập Trung tâm ứng dụng Sinh trắc vân tay và Giáo dục sớm IPD.

Sau mộtthời gian nghiêm túc xem xét và theo dõi thử nghiệm các ứng dụng của công nghệSinh trắc vân tay trong việc hỗ trợ phát triển Giáo dục sớm cho trẻ, sáng nay28/12/2019, Viện IPD kết hợp cùng công ty P.Talents chính thức thành lập và ramắt  Trung tâm ứng dụng Sinh trắc vân tayvà Giáo dục sớm IPD. Trung tâm sẽ là một đơn vị thành viên thuộc Viện, làmnhiệm vụ nghiên cứu, phát triển ứng dụng Sinh trắc vân tay và kết hợp Giáo dụcsớm. Trung tâm có các chức năng như sau:

         - Tổ chức các cuộc hộithảo để tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cha mẹ, cộng đồng xã hộivề giáo dục sớm kết hợp STVT nhằm phát triển tiềm năng,tố chất con người về thể lực, trí tuệ và tinh thần.

         - Thực hiện các hoạtđộng liên quan đến chuyển giao công nghệ, các dịch vụ thông tin, tư vấn về STVT kết hợp GDS cho các bậccha mẹ có con trong độ tuổi mầm non, các giáo viên lớp mẫu giáo.

- Tổ chức các lớp đào tạo, bồidưỡng, phổ biến và ứng dụng kết quả nghiên cứu của Viện IPD kết hợp STVT.

- Phối hợp cùng Viện nghiêncứu đưa chương trình giáo dục sớm vào các trường.

- Cung cấp công cụ STVT ápdụng vào giáo dục sớm nhằm phát triển tiềm năng, tố chất vượt trội của conngười.

- Hợp tác với các tổ chức, cánhân trong và ngoài nước nhằm chuyển giao công nghệ giáo dục sớm của Viện IPDđến với cộng đồng. Trước mắt, triển khai ở các văn phòng đại diện theo chủtrương chiến lược của Viện IPD và của lãnh đạo Trung ương Hội. Sau đó rút kinhnghiệm triển khai ra các tỉnh khác

 - Thành lập các Chi nhánh trực thuộc Trungtâm; thực hiện nhiệm vụ của Côngty xây dựng các văn phòng đại diện ở cộng đồng dân cư; Chỉ đạo, quản lý,hướng dẫn các Chi nhánh và các văn phòng hoạt động.

Trung tâmcó tên đầy đủ là: Trung tâm ứng dụng Sinh trắc vân tay và Giáodục sớm IPD

Tên tiếngAnh: Early Education-applied Dermatogyphics Center

Có trụ sở tại S10C2, Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

 

Tại buổilễ, bà Nguyễn Thị Sơn, Chánh văn phòng Viện IPD đã đọc quyết định thành lậpTrung tâm và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc trung tâm là bà: Trịnh Thị Thoi (hiệnđang là Chủ tịch công ty P.Talents)

Viện trưởngPGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh đã trang trọng trao quyết định thành lập cho độingũ Cán bộ Trung tâm:

 

Công tyP.Talents do bà Trịnh Thị Thoi thành lập phát triển trong linh vực tư vấn Sinhtrắc vân tay và giáo dục thời gian qua đã có được sự khẳng định về chất lượngdịch vụ, hiện nay Công ty đã có nhiều văn phòng chi nhánh, đối tác trên 12 tỉnhthành khắp cả nước. Ngày hôm nay, với việc được thành lập đơn vị trực thuộcViện IPD, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty đã thể hiện sự mong muốn vàquyết tâm nâng tầm hoạt động Sinh trắc vân tay của công ty lên tầm cao mới vềcả tính học thuật và tính ứng dụng trong Giáo dục. Trung tâm được thành lập sẽlà một điểm tựa đầy tin cậy để trong tương lai, sinh trắc vân tay sẽ ngày càngphát huy hơn nữa vai trò là một công cụ hữu ích trong việc phát hiện và nuỗidưỡng tiềm năng con người.

Ban đào tạocủa Trung tâm cùng những chuyên gia của Viện IPD sẽ là những người trực tiếpgiảng dạy và hướng dẫn cho các tư vấn viên sinh trắc vân tay hiểu rõ hơn vềgiáo dục sớm và ứng dụng phù hợp cho các bậc phụ huynh và giáo viên trong quátrình giáo dục trẻ.

  

Trong buổi lễ, Viện trưởng đã có những lời căn dặn quý báu đối với đội ngũ của Trung tâm

 

Tập thể Ban lãnh đạo Viện chúc mừng Giám đốc Trung tâm Trịnh Thị Thoi và các đồng sự

  

Tập thể cácthành viên của Trung tâm bày tỏ sự quyết tâm cồng hiến cho sự phát triển cảuGiáo dục sớm nói riêng và sự nghiệp Giáo dục phát triển tiềm năng con ngườiViệt Nam nói chung


Độc giả bình luận