Viện IPD tự hào đón nhận thành tích nhân dịp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội GDCSSKCĐ Việt Nam

Sáng 25/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Ba Đình, Hà Nội), Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm, Ngày thành lập Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (25/12/2008 – 25/12/2018) và trao tặng bằng khen cho các cá nhân,tập thể đã đồng hành cùng các phong trào giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hội trong 10 năm qua.


Tới tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, có sự hiện diện của cụ Vũ Oanh, Lão thành cách mạng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch danh dự Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, ông Nguyễn Đức Kiên, nguyên ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương; ông Trương Quốc Cường,Thứ trưởng Bộ Y tế; bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đại diện các bộ, ban ngành Trung ương, các tổ chức đoàn thể, các hiệp hội có quan hệ gắn bó với hoạt động của Hội những năm qua.Về phía Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam có ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các đồng chí Phó Chủ tịch, nguyên lãnh đạo của Hội, các ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Trung ương Hội, trưởng, phó các ban, đơn vị trực thuộc, cùng đông đảo đại biểu các Hội, các câu lạc bộ sức khỏe cộng đồng, các tổ chức thành viên, hội viên từ các địa phương trong cả nước đã có mặt tham dự.Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp các tổ chức, cá nhân là người Việt Nam cùng tham gia hoạt động về lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trên tinh thần nhân đạo, không vụ lợi nhằm mục đích góp phần cùng ngành y tế tạo điều kiện cho mọi người, mọi gia đình, mọi lứa tuổi được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Thực thiện thắng lợi chủ trương xã hội hóa y tế và phát triển kinh tế xã hội của đất nước, khẩu hiệu hoạt động của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam là: “Đồng tâm hiệp lực, phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục,chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”.

Về dự Lễ kỷ niệm, đoàn Đại biểu của Viện IPD dẫn đầu bởi Viện trưởng PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh (đồng thời là Phó chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) có mặt đông đảo các thành viên chủ chốt trong Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các trung tâm trực thuộc Viện tại các tỉnh.


(Đoàn đại biểu Viện IPD tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm Thành lập Hội GDCSSKCĐ Việt Nam)

Để ghi nhận sự đóng góp to lớn, tích cực của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trong suốt 10 năm qua đối với cộng đồng và xã hội, Thủ tướng chính phủ và Bộ Trưởng bộ Y tế đã tặng Bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Trong Lễ kỷ niệm, Viện trưởng, Viện phó và các thành viên của Viện đã vinh dự được đón nhận các Bằng khen của Thủ tướng, Bằng khen cảu bộ trưởng và Bằng khen của Hội. Những Bằng khen này thể hiện sự ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp thầm lặng nhưng bền bỉ của Viện IPD trong công cuộc xây dựng và hoàn thành các mục tiêu chương trình hành động của Hội.

Viện trưởng PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Phó Viện trưởng TS Phạm Thị Mai Chi, PCT Viện Trình Vĩnh Pha nhận Bằng khen của Bộ Y tế

Phó Viện trưởng Bùi Kim Tuyến, PCT Phạm Danh Tín và các thành viện Nguyễn Tị Sơn, Nguyễn Thị Nhỏ, Lê Thị Bách, Phạm Thị Đào, Lê Thanh Trang nhận Bằng khen của TW Hội.


Bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao bằng khen của Bộ Y tế cho thành viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Viện IPD là một thành viên uy tín và đang dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển Giáo dục, phát triển tiềm năng con người, trong tương lai, Viện vẫn sẽ đóng góp rất lớn cho Hội khi các thành viên lãnh đạo củaViện vẫn đang nắm giữ các vị trí quan trọng của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam.

Độc giả bình luận