IPD5 tổ chức trại hè siêu kỹ năng 4.0 Citizen Summer Camps

Trung tâm IPD5 ( BIG TALENT) tổ chức trại hè siêu kỹ năng với sự tham gia của các chuyên gia giảng viên nổi tiếng

Trung tâm IPD5 ( BIG TALENT) tổ chức TRẠI HÈ SIÊU KĨ NĂNG 4.0 Citizen 2019 (http://Traihesieukynang.vn) có những đặc điểm nổi trổi ưu việt:

  1. Là trại hè chuyên sâu tiếng anh và kĩ  năng sống ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc tương tác 2 chiều giúp con tiến bộ ngay, trong và sau chương trình trại hè
  2. Trại hè với sự góp mặt của các chuyên gia giảng viên nổi tiếng của các phân môn: MC- Nhảy hiện đại- Kids Model- Lãnh đạo bản thân
  3. Trại hè đầu tiên cam kết đầu ra cho học viên Các con tự tin, tự giác, biết yêu quý sức lao động và nghe lời bố mẹ: Các con: Có video thuyết trình bằng tiếng Anh - và được thể hiện trong đêm Gala.


Ngoài ra: TRẠI HÈ SONG NGỮ 50% TIẾNG ANH  -TRẠI HÈ QUỐC TẾ 100% TIẾNG ANH, TỔ CHỨC TẠI CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ, AN NINH AN TOÀN, TIÊU CHUẨN 5 SAO TẠI HN: TRƯỜNG EVEREST - TRƯỜNG BRENDON- TRƯỜNG ECOKIDS, TRƯỜNG WESTERN HÀ NỘI: NHÀ ĂN RIÊNG, SÂN CHƠI RIÊNG, CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẸP, PHÒNG HỌC ĐIỀU HÒA, BỂ BƠI.  

 

Đôi nét giới thiệu về trung tâm BIG TALENT

TRUNG TÂM GIÁO DỤC SỚM IPD5 ( BIG TALENT)

PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG TUỔI HỌC ĐƯỜNG VIỆN IPD

 

Do nhu cầu của xã hội đang ngày càng quan tâm tới chương trình giáo dục sớm và phát triển Kĩ năng, năng khiếu, tiếng anh CHUYÊN SÂU cho học sinh các cấp. Giáo dục kĩ năng, năng khiếu  ở các trường vẫn dừng ở cách học lý thuyết và thụ động, còn mô hình giáo dục sớm vẫn chưa được triển khai rộng rãi và chưa được nhiều người biết đến. Do vậy trung tâm IPD5 ra đời nhằm tiếp nối thực hiện được mục tiêu và sứ mệnh của viện IPD, triển khai thành công chương trình của viện tại Hà nội, Hải Phòng rồi lan toả đến các tỉnh thành trên cả nước.

Tên gọi

- Tên gọi bằng tiếng Việt:  Trung tâm Giáo dục sớm và Phát triển tiềm năng tuổi học đường

- Tên viết tắt: Trung tâm IPD 5

      -  Tên giao dịch tiếng Anh: Early Learning Development Center

- Trụ sở Trung tâm Tầng 5 toà nhà Apollo - Lô 8A- Lê Hồng Phong- Ngô Quyền Hải Phòng

- Văn phòng đại diện: Số nhà 33 lô 9 khu đô thị Văn Khê- Hà Đông- Hà nội

      - Điện thoại: 0389066666;

      - Email: edukid21.365.18@gmail.com

      - Website: giaoducsom.online

Trung tâm chịu sự quản lý trực tiếp của Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người – IPD Việt Nam (sau đây viết tắt là Viện IPD).

Sứ mệnh của Trung tâm IPD5: Trung tâm ra đời nhằm tiếp nối sứ mệnh của Viện Nghiên cứu Giáo dục và Phát triển Tiềm năng Con người IPD : Góp phần nâng cao chất lượng nòi giống Lạc Hồng, phát hiện bồi dưỡng xây dựng nhân tài đất Việt.

Tầm nhìn: Trung tâm nghiên cứu, chuyển giao công nghệ mới về giáo dục có bản quyền cho các cơ sở giáo dục, các trường học trên cả nước. Hướng tới chuyển giao chương trình có hiệu quả cao ra thị trường quốc tế

Nhiệm vụ: Trung tâm tổ chức các hoạt động giáo dục sớm, phát triển kĩ năng lãnh đạo bản thân của học sinh, rèn luyện tính tự lập, tự tin, các kĩ năng sống cần thiết và các môn năng khiếu cho học sinh tiểu học và THCS.

- Hoàn thiện nâng cấp  các bài huấn luyện và tối ưu hoá ứng dụng công nghệ (Phần mềm ghi điểm, các bài huấn luyện bằng audio, bằng video, các bài test đánh giá năng lực nhận thức cho học viên) vào chương trình lãnh đạo bản thân & đánh thức tiềm năng học sinh:

- Xây dựng kế hoạch truyền thông để tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cha mẹ, cho cộng đồng xã hội sự cần thiết của giáo dục sớm cho trẻ em dưới 6 tuổi, về giáo dục kĩ năng lãnh đạo bản thân - TỰ LẬP TỰ TIN cho học sinh từ độ tuổi tiểu học đến hết THPT.

- Xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình kĩ năng, năng khiếu để phát triển liên thông các loại hình thông minh đa diện từ 0-6 tuổi, 6-12 tuổi, và 12-18 tuổi

Năm 2019 Big TALENT phát triển trại hè siêu kỹ năng, tiếp tới hợp tác hệ thống giáo dục Ecokids đạt tiêu chuẩn quản lý Nhật Bản xây dựng chuỗi trường mầm non giáo dục sớm đạt tiêu chuẩn quốc tế , hình thành hệ sinh thái giáo dục sớm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực.
Độc giả bình luận